Thân chào Quý nhân sĩ!

Sau thời gian tập luyện hăng say với tinh thần và quyết tâm cao nhất, hôm nay, đội tuyển Cửu Âm Chân Kinh đã lên đường tham dự Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh Thế giới tại Thượng Hải – WAC 2013Quyết tâm vì cộng đồng CACK VNGiao lưu “fan” CACK ngay tại sân bay

Chúng ta hãy cầu chúc cho đội tuyển thi đấu thật ấn tượng, thật nhiều may mắn tại đấu trường danh giá này. Cuộc thi nào cũng sẽ có người thắng, kẻ thua nhưng vượt lên trên tất cả là tinh thần giao lưu học hỏi vì một cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam nói riêng và Cửu Âm Chân Kinh Thế Giới ngày một vững mạnh hơn.Nhằm cổ vũ động viên tinh thần cho đội tuyển cũng như tạo điều kiện cho các game thủ có cơ hội khám phá “Tuyệt phẩm Kiếm hiệp 3D” Cửu Âm Chân Kinh trong giai đoạn thử nghiệm và hoàn thiện phiên bản, Bổn Trang xin giới thiệu sự kiện: “Nạp ví nhanh tay, nhận ngay Anh Hùng Thiếp”

Thời gian:Bắt đầu từ 10h ngày 28/3/2013
cho đến khi 999 Anh Hùng Thiếp được phát hết.
(Ảnh Anh Hùng Thiếp)

Điều kiện tham gia: Khách hàng đã có tài khoản hoặc đăng ký thành viên của cộng đồng GOSU nhanh tay nạp GOSU vào ví có giá trị giao dịch từ 100.000 đ trở lên sẽ nhận được một Anh Hùng Thiếp đồng thời có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn.

Nạp ví GOSU trực tiếp tại: https://id.gosu.vn/Payment/Recharge
Kiểm tra Anh Hùng Thiếp: https://id.gosu.vn/Event/Cuuam
<div>
<div><th>Column1[TR][TD]Ví GOSU là một tiện ích đa năng, một ví dùng cho tất cả các dịch vụ của GOSU. Việc ra mắt tính năng này sẽ hạn chế những vấn đề gặp phải khi nạp trực tiếp và mang lại tính linh hoạt cao cho người dùng. Một số lợi ích của VÍ GOSU:<tr><td>​- Bạn có thể sử dụng ví GOSU cho tất cả các dịch vụ mà GOSU triển khai[/TD]</td></tr>[/TR]</th></div>
</div>

Chương trình rút thăm may mắn: Sau khi kết thúc sự kiện, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 9 người may mắn nhất nhận được phần quà rất giá trị:

1 giải Nhất: BOX VIP + 9.999 GOSU
2 giải Nhì: BOX VIP + 3.999 GOSU
3 giải Ba: BOX VIP + 1.999 GOSU3 giải Khuyến khích: 999 GOSU

Bổn trang sẽ thông báo kết quả trên trang chủ và trao thưởng vào ngày 1/4/2013.Cũng trong thời gian này, Hội quán Cửu Âm (đợt 3) sẽ được phát động:Từ ngày 28/3,các phòng máy trên toàn quốc chỉ cần điền thông tin đăng ký hội quán CACK theo form, đồng thời gởi kèm bảng Scan Giấy phép Đăng ký kinh doanh sẽ được tặng ngay 3 Anh Hùng Thiếp trong dịp này.

Link đăng ký hội quán:
http://cuuam.gosu.vn/hoiquan/dang-ky/index.html

Hướng dẫn cơ bản: http://cuuam.gosu.vn/su-kien/7-ngay-thanh-dai-hiep
Link Hỗ trợ tân thủ: http://diendan.gosu.vn/threads/29052-Tong-hop-cac-huong-dan-bo-ich-trong-Cuu-Am-Chan-Kinh.html
Link Cửu Âm Bảo Điển: http://cuuam.gosu.vn/bao-dien

<span style="">Lưu ý :</span>


- Mật khẩu vào Game: đây là mật khẩu mà quý vị nhân sĩ sử dụng để Đăng nhập vào Game. Mật khẩu Game không được đặt trùng với mật khẩu tài khoản ID GOSU. Quý vị nhân sĩ vui lòng giữ mật khẩu, tránh các trường hợp thất thoát không đáng có.


- Nhập mã kích hoạt (PIN CODE) và Serial: PIN CODE và Serial là 2 loại Code có sẵn trong Anh Hùng Thiếp hoặc trên thẻ VIP. Quý vị nhân sĩ vui lòng nhập đúng mã tránh nhầm lẫn để việc kích hoạt diễn ra nhanh chóng.


- Nhập mã xác thực và nhấn Kích Hoạt để kích hoạt tài khoản của quý vị.
Chúc Quý nhân sĩ có những giờ phút trải nghiệm CACK thật thú vị!
Chưởng Quản Kính Bút