<span style="">Trong vòng nửa năm gần đây, làng game Việt đón nhận những cuộc đổ bộ ào ạt của rất nhiều đầu game mới, các NPH dùng mọi cách có thể nhằm thu hút sự chú ý của người chơi tới sản phẩm của mình, mỹ nữ là một trong những yếu tố được khai thác triệt để nhất. Những gương mặt đại diện, những bộ ảnh cosplay nóng bỏng, thậm chí là những trang teaser hay banner quảng cáo “gợi cảm” cũng được tận dụng tối đa. Có thể thấy phái đẹp có sức hấp dẫn thế nào đối với cộng đồng game thủ.
</span>
<span style="">
<span style="">Trường hợp của Cửu Âm Chân Kinh có lẽ là ngoại lệ, không có cuộc tuyển chọn gương mặt đại diện rầm rộ, cũng không hề có bộ ảnh cosplay “nóng bỏng” nào được xuất hiện trên mặt báo. Cuộc thi tuyển chọn “Mỹ Nhân Cửu Âm” chỉ xuất hiện ở một vị trí khiêm tốn trong chuỗi sự kiện “Săn lùng Anh Hùng Thiếp” như muốn khẳng định sức hút của Cửu Âm Chân Kinh đối với phái đẹp.

Tình cảm mà các nữ game thủ dành cho Cửu Âm Chân Kinh

Thành viên tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được Anh Hùng Thiếp cho phép trải nghiệm game mà không phải tốn phí kích hoạt tài khoản, đồng thời nhận được danh hiệu “Mỹ nhân Cửu Âm” và những ưu đãi đặc biệt khi tham gia sinh hoạt trên diễn đàn GOSU hoặc tại các buổi Offline do NPH tổ chức.Cho tới thời điểm hiện tại, đã có 07 trong số 99 Anh Hùng Thiếp tìm được chủ nhân xứng đáng, các sự kiện “Truy lùng Anh Hùng Thiếp” vẫn đang diễn ra với sự ủng hộ sôi nổi. Cơ hội ngày càng ít đi, trong khi số người biết tới chuỗi sự kiện này lại ngày một nhiều thêm, với mỗi sự kiện được công bố kết quả thì không khí ganh đua sẽ càng nóng hơn nữa. Hãy nhanh tay tham dự để giành trước cho mình những tấm vé đầu tiên cho một hành trình đầy mới mẻ và hấp dẫn.

Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội nhận Anh Hùng Thiếp nếu lọt vào top “Thập Đại Cao Thủ” trong webgame Tiên Lạc Phàm Trần – 1 sản phẩm mới của GOSU, sở hữu nền tảng đồ họa dễ thương cùng tiêu chí là game dành cho nữ giới.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Diễn đàn: http://diendan.gosu.vn/forums/81-Cuu-Am-Chan-Kinh.html
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Theo Diễn đàn GOSU
</span></span>