<span style=""><span style="">GameNoob - </span></span>Trong suốt 2 tuần gần đây, cái tên Cửu Âm Chân Kinh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt khi NPH Gosu đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt tựa game khủng này trong quý I 2013. Và mới đây nhất, nhữnghình ảnh Việt Hóa đầu tiên của trò chơi đã được NPH hé lộ. Theo như NPH chia sẻ, trò chơi đã mất 8 tháng để Việt Hóa toàn bộ nội dung trong game.​
Đại diện NPH chia sẻ: “Chúng tôi đã mất hơn nửa năm để có thế Việt hóa toàn bộ nội dung của trò chơi, số lượng dòng cần dịch lên đến hơn 4 triệu dòng excel, không như các webgame chỉ mất khoảng 1 tháng. Việt hóa đã khó, rà soát và điều chỉnh nội dung trong game cho đúng văn phong kiếm hiệp thì lại là cả một vấn đề”. Đội ngũ tester của trò chơi đang làm việc ngày đêm để cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện hết sức có thể.

Dưới đây là một vài hình ảnh Việt hóa trò chơi do NPH cung cấp:

Với động thái mới này của NPH Gosu, rất có thể trong những ngày sắp tới câu hỏi khi nào game thủ chính thức được trải nghiệm "siêu phẩm" này sẽ tiếp tục là đề tài được bàn tán sôi nổi nhất.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Gamenoob.net