<span style=""><span style="">Gamenoob - </span></span>Khinh công là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng đối với thể loại MMORPG võ hiệp 3D. Không ngoại lệ, trong Cửu Âm Chân Kinh, khinh công được mô tả như một tính năng không thể thiếu trong chiến đấu, vừa có thể nhanh chóng tiếp cận đối thủ, cũng có thể bất ngờ tẩu thoát, bảo toàn tính mạng. Mới đây NPH Gosu vừa tung ra một clip biểu diễn các loại khinh công trong phiên bản Việt hóa.​
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/9vxGWWPHsBE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Clip biểu diễn các loại khinh công trong phiên bản Việt hóa
Các bí kíp khinh công trong Cửu Âm Chân Kinh hầu hết đều có thể kiếm được qua hệ thống phụ bản, cấm địa trong game hoặc người chơi có thể gia tăng độ hảo cảm với một vài NPC trong game cũng có cơ hội nhận được. Tại phiên bản tiếng Anh của game, các loại khinh công cao cấp như: Đạp Ba Hành, Khinh Thân Thuật, Bích Hổ Du Tường được người chơi ngoài chợ đen rao bán với giá rất cao.

Một trong những loại khinh công tiêu biểu trong game
Cũng trong thời gian này, những hoạt động săn lùng Anh Hùng Thiếp đang diễn ra sôi nổi trên các kênh cộng đồng của game Cửu Âm Chân Kinh. Sau thông tin xác nhận sẽ bán code kích hoạt tài khoản chơi game của NPH GOSU, thì 99 Anh Hùng Thiếp chính là 99 chiếc vé đảm bảo để người chơi trải nghiệm game miễn phí.

Những Anh Hùng Thiếp này đang được tung ra trong chuỗi sự kiện trên diễn đàn và fanpage của game. Đặc biệt, nếu trở thành cao thủ game Tiên Lạc Phàm Trần, người chơi cũng sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 10 Anh Hùng Thiếp.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Gamenoob.net​