<span style=""><span style="">Gamenoob - </span></span><span style="">Trong những ngày gần đây, thông tin Cửu Âm Chân Kinh chính thức cập bến dải đất hình chữ S đang là tiêu điểm tin tức đáng quan tâm nhất của cộng đồng game thủ Việt lẫn giới báo chí về game. Bỏ qua các câu hỏi về cấu hình máy, thời gian… thì chủ đề nổi trội còn lại đó chính là hình thức phát hành game Cửu Âm Chân Kinh của Gosu như thế nào?</span>​
Thu phí: có hay không?

Theo chia sẻ của đại diện NPH thì hắc chắn là có thu phí. Theo NPH lý giải thì bởi trước hết, đây là một sản phẩm thuộc hàng bom tấn và nếu như có chú ý thì các bạn sẽ thấy rằng để mua bản quyền game thì NPH Việt Nam phải làm việc thông qua thêm một lớp trung gian là nhà phân phối Cubinet, trong khi nhà sản xuất game là Snail. Do đó, mức chi phí 1 triệu $ cho bản quyền là không ngoa chút nào.

Thu phí như thế nào?

Vậy thì, điểm mấu chốt cuối cùng cần làm rõ là Gosu sẽ thu phí như thế nào là hợp lý??? Cứ 1.000 thảo luận của cộng đồng về game Cửu Âm Chân Kinh tại các trang tin, diễn đàn và fanpage thì có 80% thừa nhận thu phí là đương nhiên nhằm đảm bảo sự cân bằng của game. Trong đó, phần đông áp đảo đề xuất áp dụng hình thức bán code kích hoạt tài khoản như các quốc gia đang vận hành khác và phần còn lại muốn thu phí tháng.

Ý kiến thành viên trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh
Để trả lời cho nhữ ng thắc mắc này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với đại diện của GOSU và nhận được câu trả lời như sau: “Để chơi được Cửu Âm Chân Kinh người chơi cần phải mua CODE kích hoạt tài khoản. Nói một cách dễ hiểu là người chơi chỉ cần trả 1 lần phí duy nhất là đã có thể tham gia trải nghiệm game. Hình thức này đã được Gosu và các đối tác thảo luận, thống nhất dựa trên nền tảng cộng đồng”.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng NPH Gosu đã chọn hướng đi giống như đàn anh Snail Game trong việc bán mã kích hoạt tài khoản chơi game. Có thể thấy, Cửu Âm Chân Kinh là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng hình thức mua mã kích hoạt để chơi game. Cách thức này hiện đang được rất nhiều các NSX game lớn trên thế giới như Snail, Blizzard áp dụng.

Giải thích thêm về hình thức thu phí, đại diện Gosu còn chia sẻ rằng: “Cửu Âm Chân Kinh là game có cấu tạo hệ thống rất đặc biệt. Mỗi nhân vật sau khi khởi tạo sẽ trở thành một phần trong game. Nhân vật này sẽ tồn tại mãi mãi và vẫn tham gia các hoạt động xã hội ngay cả khi chủ nhân tài khoản không online. Do việc hình thành nên một quần thể xã hội đặc biệt sống động như vậy nên NPH game tại các quốc gia đã áp dụng hình thức kích hoạt tài khoản để duy trì nguồn tài nguyên cho game và mang lại dịch vụ tốt nhất”.

99 Anh Hùng Thiếp sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm CACK không tốn phí.
Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và giá bao nhiêu vẫn chưa được NPH công bố. Tuy nhiên, bạn đọc có thể tham gia chuỗi sự kiện Săn Lùng Anh Hùng Thiếp được tổ chức trên diễn đàn, fanpage… để có cơ hội chơi game miễn phí.

<span style="">Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/</span>
<span style="">Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn</span>

Gamenoob.net