<span style="">GameNoob - Cửu Âm Chân Kinh ra mắt teaser chính thức đã tạo nên một cơn sốt trong làng game thủ Việt. Vì sao tựa game này nghiễm nhiên trở thành một hiện tượng lớn, được báo giới và cộng đồng dõi theo từng ngày?. Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng hấp dẫn nào đã tạo nên tên tuổi của Cửu Âm Chân Kinh nhé.</span>

Thế giới quan chân thực

Có thể ví Cửu Âm Chân Kinh như một bức họa khắc nét mọi tinh túy của Trung Hoa, kể cũng không ngoa. Không chỉ là một game online thông thường, Snail Game đã truyền vào trong đó cả một sứ mệnh lịch sử và tinh thần võ hiệp Trung Hoa. Điều này được thể hiện qua một thế giới quan với những chi tiết, những công trình được dựng lên với kích thước y như thật, giúp cho người chơi Cửu Âm Chân Kinh có thể thưởng lãm các địa danh nổi tiếng ngoài đời như chùa Thiếu Lâm, núi Võ Đang hay khung cảnh đậm chất thơ mộng tại Tô Châu.

Cổng chùa thiếu lâm ngoài đời thật và trong game.​
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/LpYtnpEQWNw?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Người chơi sẽ được trải nghiệm, được sống trong một thế giới Trung Hoa thu nhỏ. Mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong game cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Mỗi một người chơi khi tham gia game, sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể khám phá hết được mọi ngõ ngách trong một khu vực bản đồ trên tổng số hơn 25 bản đồ lớn nhỏ trong game.

Kết tinh võ học Trung Hoa

Lấy ý tưởng dựa trên bộ ba tiểu thuyết trứ danh của Kim Dung mang tên “Xạ Điêu Tam Bộ Khúc” gồm Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Những chiêu thức trong game được Snail Game dày công thể hiện thành những động tác đẹp mắt nhưng không mất đi tính chân thực, khiến cho người chơi bị cuốn hút vào một cảm nhận sống động khi các động tác đều khớp với thực tế.

Thậm chí, khi luyện đến trình độ cao, người chơi còn có thể tự lĩnh ngộ các chiêu thức.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/YoncgPx5EuE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Sống thực trong thế giới ảo

Là tính năng đột phát xuất hiện lần đầu tiên trong game online. Người chơi tham gia Cửu Âm Chân Kinh sẽ được hòa mình trong một thế giới giang hồ vô cùng chân thực, ân – oán – tình – cừu, tất cả đều được thể hiện rất thực.

Điều đặc biệt, mỗi nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh khi được tạo ra sẽ đồng thời trở thành một phần tử sống trong xã hội đó, ngay cả khi người chơi đã offline thì nhân vật vẫn online và tham gia vào các hoạt động xã hội trong game.

Snail đã khéo léo lồng ghép thêm các hoạt động xã hội dành cho người chơi trong game. Nếu ban ngày, bạn tự do hành tẩu giang hồ, đánh đông dẹp bắc. Thì ban đêm, lúc bạn không chơi game, nhân vật của bạn sẽ tự động kiếm các công việc làm thêm như quét chùa, đốn củi, làm tiểu nhị cho một quán nước ven đường, tuần tra trong thành hay đứng canh cổng quan phủ v.v… Những việc làm này không hề vô nghĩa, nó giúp người chơi có thể kiếm được tiền, kiếm điểm tu vi cho nhân vật của mình mà không cần động tay động chân chút nào. Tính năng này tạo thành 1 chuỗi hoạt động liên hoàn dành cho các hoạt động hấp dẫn khác như tuần tra và bắt cóc: Người chơi offline làm thuê kiếm tiền, thích khách bắt cóc người làm thuê, tuần tra ngăn chặn thích khách, tạo ra một giang hồ đậm chất kiếm hiệp trong game. Khi tham gia một trong các hoạt động trên, ngẫu nhiên bạn sẽ gây thù chuốc oán với người khác, thậm chí với cả NPC tạo nên cái gọi là Giang Hồ Kỳ Ngộ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage:
http://game.gosu.vn/f/cuuam
https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

GAMENOOB