<span style="">GameNoob - Được nhận định là một tựa game có đồ họa tuyệt hảo và yêu cầu cấu hình cao, và cũng chính điều này đã khiến nhiều người hâm mộ đang phải băn khoăn với cái khoản: “<span style="">Máy nhà mình có rước nàng về dinh được không?”.</span></span>

Trên tất cả các chủ đề thảo luận liên quan tới Cửu Âm Chân Kinh, vấn đề về cấu hình của game luôn được người chơi đặc biệt quan tâm và lo ngại. Tuy nhiên mới đây, NPH GOSU đã công bố cấu hình có thể chơi được Cửu Âm Chân Kinh qua sự kiện “Thành lập 99 Hội Quán Cửu Âm Chân Kinh”.

Cấu hình máy có thể chơi được Cửu Âm Chân Kinh
Theo đó, thì với cấu hình máy Pentium 4 2.4Ghz, RAM 1GB cùng với card màn hình 128MB là đã có thể “chiến tốt” Cửu Âm ở mức cấu hình thấp nhất. Cấu hình tối thiểu này tương đương với Võ Lâm Truyền Kỳ 3D và thấp hơn so với tựa game World of Tank của VTC.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/CSzWn4bREkE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Clip so sánh cấu hình trong Cửu Âm Chân Kinh
Có vẻ như, cốt lõi của vấn đề là nằm ở “card màn hình” máy. Người chơi có thể chọn phương án khác tiết kiệm hơn, đó là nâng cấp RAM cho máy. Với 1 cấu hình máy Core i3 2.1 Ghz, RAM 4GB, card màn hình onboard cũng có thể “chiến” tốt ở chế độ LOW. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp trong Cửu Âm, tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc card màn hình tối thiểu là 512MB.

So sánh cấu hình trong game
2 bức ảnh so sánh chế độ cấu hình ingame được chụp ở máy tính có cấu hình Core i3 3.3Ghz; RAM 4GB; chip AMD Radeon HD 6600. Khi bật max cấu hình game lên mức cực đại thì độ FPS = 24. Và FPS = 60 khi ở chế độ minimum.

Chuyện có nên hay không việc bật max setting khi chơi game, điều này theo các tester của NPH là không cần thiết. Đối với game có game play lạ như Cửu Âm Chân Kinh thì người chơi chỉ cần bật cấu hình ở mức Low để có thể khám phá game tốt nhất. Thêm một mẹo nhỏ nữa, khi người chơi bật max setting, cây cối, hoa lá cỏ trong game sẽ rất nhiều, điều đó sẽ tạo cơ hội cho kẻ thù có thể dễ dàng ẩn nấp trong đó mà tấn công chúng ta.

Trang chủ:<span style=""> http://cuuam.gosu.vn</span>

GAMENOOB