Gamenoob - Được thành lập từ những ngày đầu tiên CloseBeta Cửu Âm Chân Kinh (Cubinet), Bang hội Hắc Diện bao gồm các gamer Việt quy tụ từ các diễn đàn lớn như GameVN, Voz, vn-zoom v.v… Tuy gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ khi tham gia server nước ngoài, nhưng nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các gamer thông thạo tiếng trung, cộng đồng người chơi Cửu Âm ngày càng hiểu game và đoàn kết hơn.

Cho tới thời điểm này, đã có 3 bang hội Việt Nam được thành lập với mục tiêu chính là hỗ trợ, tìm hiểu các tính năng độc đáo của Cửu Âm. Cộng đồng người chơi Việt cũng đã có những động thái nhằm tăng thêm tính đoàn kết như: cùng nhau Tu luyện tổ đội, đi phụ bản, chế đồ giúp nhau v.v… Các hoạt động hấp dẫn của game vẫn đang được gamer khám phá và chia sẻ. Đặc biệt, 1 tính năng vô cùng hấp dẫn trong game đó là bảo vệ lãnh địa đang được game thủ tích cực tìm hiểu. Mỗi bang hội trong Cửu Âm khi đạt tới một cấp độ nào đó sẽ nhận được 1 lãnh địa riêng của bang mình.

Do số lượng lãnh địa Bang có hạn nên việc bị các bang hội khác tới tranh đoạt là điều không thể tránh khỏi trong Cửu Âm Chân Kinh. Nhờ sự hợp tác ăn ý, Hắc Diện Bang đã bảo vệ thành công lãnh địa riêng của mình. Mời quý độc giả cùng theo dõi cuộc chiến gay cấn của Hắc Diện Bang qua sự tường thuật của vị bang chủ tài ba nhé!

Lãnh địa Hắc Diện Bang
Ngày 2/7, Bang chủ Hắc Diện Bang đã có lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay tham gia bảo vệ lãnh địa. Bao gồm liên minh 3 bang hội là Hắc Diện bang – Tinh Nhuệ - Cơ Sở. Để chuẩn bị cho cuộc chiến, Các thành viên trong bang tham gia đều được phân phát trang bị cấp trung để chiến đấu.
18h ngày 3/7, các thành viên 3 bang đã tập trung khá đông tại map Cực Lạc Cốc – nơi có lãnh địa bang.
Đội hình ra quân của Hắc Diện bao gồm 15 thành viên, chia làm 3 đội, mỗi đội 5 người. Trận chiến kéo dài 1h20 phút. Đối thủ có phần nhỉnh hơn về số lượng.

Trước giờ bảo vệ lãnh địa
Mặc dù được sự trợ giúp của 2 bang, nhưng đến khi cuộc chiến bắt đầu, chỉ có 1 bang Cơ Sở được tham gia hỗ trợ. Dưới đây là hình ảnh lãnh địa của bang

6 phút trước trận đấu, không khí bắt đầu nóng dần. các trận pháp như Quy Nguyên Trận và Thất Tinh Trận đã được thi triển, các loại thức ăn hỗ trợ tăng sức chiến đấu cũng đã được tận dụng một cách tối đa.

" Dương quá " và những người bạn​
Nhờ tìm hiểu trước về tính năng chiếm lãnh thổ, người chơi tham gia bảo vệ đều đã mua sẵn xô nước để dập lửa. Đối thủ khá rành về cách thức đánh chiếm nên ngay từ những phút đầu tiên đã phóng hỏa từ trong các công trình bang.

Lãnh địa bang ngập trong biển lửa
Đối phương cố gắng bám trụ tại vị trí trung tâm đấu trường, khả năng điều khiển nhân vật khá thuần thục gây không ít khó khăn cho phe thủ.
Các vị trí bị phóng hỏa
Lửa càng ngày càng lan rộng, tuy nhiên các thành viên đã ngay lập tức có mặt để dập lửa
40 phút cuối, đội bạn đổi chiến thuật tập chung đốt 1 nhà nhưng vẫn cử vài cá nhân lẻn đi đốt các nhà khác. Tuy nhiên âm mưu này ngay lập tức bị phát hiện và dập tắt.

Mặc dù nỗ lực tập chung đốt nhà, nhưng đối thủ vẫn không thể thực hiện trọn vẹn âm mưu này, lửa vẫn bị dập tắt.
Đối thủ cố gắng níu kéo ngôi nhà cuối cùng, Hắc Diện bang nỗ lực phòng thủ
Thương vong là không thể tránh khỏi
1h20 phút trôi qua căng thẳng và đầy kịch tính. Bảng xếp hạng hiện lên với chiến thắng xứng đáng dành cho bang Hắc Diện

​1 chiến thắng xứng đáng dành tặng cho sự đoàn kết của 2 bang. Tuy nhiên, sau khi kết thúc trận đấu, ngay lập tức có bang hội khác tiến tới thăm dò lãnh địa. Liệu Hắc Diện bang có tiếp tục đứng vững qua những lần bảo vệ lãnh địa tiếp theo không?​Chúc bang hội ngày càng vững mạnh, cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh ngày càng lớn mạnh.​
Theo Diễn đàn Gosu​