<span style="">Gamenoob - Nhằm giới thiệu cho người chơi về những tính năng độc đáo của Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB 3), Ban điều hành game đã giới thiệu bộ ảnh cosplay “Những cô gái có hình xăm” vô cùng nóng bỏng, hấp dẫn, quyến rũ. Lấy ý tưởng từ trang bị thứ 16 của TLBB 3 – Thượng Cổ Long Văn, bộ cosplay “Những cô gái có hình xăm rồng” thể hiện quá trình khổ luyện để có được “vũ khí” đặc biệt này cũng như niềm hạnh phúc khi trang bị hoàn thành.</span>​
Thượng Cổ Long Văn được bắt nguồn từ tục xăm mình chống lại yêu ma, thủy quái của người xưa. Để có được loại trang bị này, người chơi cần phải tham gia vào Đại Thế Giới. Đây là tính năng đặc biệt cho phép các tài khoản ở các cụm máy chủ khác nhau, bất kỳ lúc nào cũng có thể giao lưu, thi đấu, hợp tác cùng nhau. Ngoài TLBB 3, chưa có tựa game online nào thực hiện được việt kết nối này.

Ở Đại Thế Giới, người chơi không chỉ tham gia Công Thành Chiến liên server, thi đấu với những cao nhân ở máy chủ khác, thử tài nghệ với những quái vật cao cấp,… mà còn chinh phục các Boss phụ bản để sở hữu Long Văn cũng như tìm kiếm các loại vật phẩm nâng cấp cho trang bị này.

Và bây giờ hãy xem Thượng Cổ Long Văn khi được “trang bị” lên những mỹ nhân của thập đại môn phái TLBB 3:
Gamenoob.net