<span style="">Gamenoob - Hơn 1.200 game thủ bất chấp cái rét nàng Bân đến tham dự offline Thiên Long Bát Bộ (TLBB) 3 ở Hà Nội. 1.562 game thủ miền nam không quản ngại cái nắng lên đến 39, 40 độ để có mặt trong buổi offline TLBB 3 ở Sài Gòn. Tất cả đã tạo nên một không khí náo nhiệt, thân thiện, hòa đồng giữa những người yêu thích tựa game bom tấn này.</span>​ ​Trước ngày ra mắt, TLBB 3 đã có những cuộc gặp gỡ người chơi hoành tráng, ấn tượng tại Hà Nội và TPHCM. Nếu như offline ở Hà Nội được bắt đầu vào lúc 14h ngày 13/4/2013 thì ở TPHCM, cuộc giao lưu, chia sẻ này được bắt đầu muộn hơn đúng 24 tiếng đồng hồ. Nhưng ngay trước giờ khai mạc diễn ra, toàn bộ chỗ ngồi ở MTV café và Hội trường lầu 2, Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân đã chật kín chỗ ngồi.

Tại buổi offline, người chơi không chỉ được đại diện NPH giới thiệu về những tính năng đình đám của TLBB 3 mà còn được giải đáp tất cả những thắc mắc, được tham gia vào những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn và nhận những phần thưởng giá trị.

Trong đó, phải kể đến là quà tặng Tiền Thế Sinh Kim dành tặng cho tất cả mọi người tham dự offline. Với mỗi code Tiền Thế Sinh Kim, người chơi sẽ nhận được 20 Kim Tàm Ty cùng loto Chân Trùng Lâu Liên quý giá khi đến gặp NPC Củng Thái Vân.

Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/4 với cụm máy chủ Hàn Long Phục Hổ.

Sau đây là chùm ảnh về buổi offline tại HN và TPHCM vừa qua:

Gamenoob.net