<span style="">Gamenoob - Thiên Long Bát Bộ (TLBB) 3 với những tính năng vượt trội, độc đáo đã tạo nên bước tiến “vô tiền khoáng hậu” trong làng game Việt. Chỉ còn ít giờ nữa, tựa game đình đám này sẽ đến tay người chơi, chúng tôi xin được gửi đến quý độc giả những “bí kíp” để nhanh chóng “bóc tem” những vùng đất mới, những chiến trường mới, những thay đổi mới này.</span>​ ​Nâng cấp giao diện và đồ họa

TLBB 3 là sự cải tổ hoàn toàn về mặt giao diện và đồ họa. Không chỉ trở thành MMORPG full 3D với hình ảnh chân thực, sinh động. Người chơi được mở rộng tầm nhìn về mọi hướng cao thấp, xa gần. Ngoài ra, giao diện game cũng có sự thay đổi rõ rệt. Từ bước tạo nhân vật, chọn nhân vật… đến giao diện tương tác, trò chuyện… đều được thay đổi để trở nên lộng lẫy, sắc nét hơn. Hình ảnh đại diện cũng được cải tiến để người chơi có thể lựa chọn giữa avatar 2D và 3D.

Giao diện tạo nhân vật mới lộng lẫy, lung linh hơn
Phá võ tu tâm

Người chơi cần gặp chưởng môn làm nhiệm vụ Tiến Cấp mới có thể “Phá võ tu tâm”
Phá Võ Tu Tâm là bao gồm hai phần tu luyện Bí Pháp và khai thông hệ thống Kinh mạch nhằm tăng sức mạnh, hiệu quả cho các kỹ năng môn phái. Tuyệt kỹ này chỉ dành cho người chơi đạt cấp độ từ 90 trở lên. Để có thể bắt đầu tu luyện, người chơi phải diện kiến Chưởng Môn để nhận nhiệm vụ Tiến Cấp để học 4 cuốn trong Hạo Thiên Chân Kinh gồm Thiếu Dương – Túc Dương – Nhậm – Đốc Mạch Quyển, khai thông tu luyện bí pháp và kinh mạch, kích hoạt Huyệt vị.

Mỗi phái sẽ có 9 loại Bí Pháp khác nhau, mỗi Bí Pháp tương ứng với một Huyệt vị. Người chơi có thể mua các Bí Pháp Kỹ Năng ở cashshop để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Cập nhật “vô tiền khoáng hậu”: Đại Thế Giới

Đại Thế Giới – nơi người chơi ở 4 cụm máy chủ khác nhau có thể gặp nhau, trò chuyện, giao lưu, thi đấu, thành lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh quái…. Đây hẳn là tính năng độc đáo, được mong đợi nhất của TLBB 3, biến tựa game này trở thành trò chơi đầu tiên và duy nhất của làng game Việt thực hiện được việc kết nối kỳ diệu này.

Bảy bản đồ mới

Để bước vào Đại Thế Giới, người chơi cần đạt cấp độ 85 trước đến gặp ông chủ dịch trạm của các thành Đại Lý, Tô Châu, Lạc Dương, Lâu Lan yêu cầu “đưa đến” thành thị Phụng Minh Trấn. Đây là thành chủ của Đại Thế Giới tồn tại song song với 6 thành, vùng lãnh thổ khác.

Trong đó Quân Thiên Thành, Triều Kinh Thành, La Phủ Thành là nơi diễn ra Công Thành Chiến còn Mạc Nam Thanh Nguyên, Vọng Xuyên Hoa Hải và Thiên Kỳ Nam Hoài là nơi cư trú của các loại quái cấp độ 9x, là địa điểm lý tưởng để “train level”. Ba vùng ngoại cảnh này cũng là nơi diễn ra Tranh Đoạt Thuộc Địa vào lúc 10h30, 14h và 19h mỗi ngày.

Bảy vùng đất của Đại Thế Giới
Phụ bản mới

Đại Thế Giới đánh dấu sự xuất hiện của 2 phụ bản mới gồm Vương Lăng và Binh Thánh Kỳ Trận. Để đến Binh Thánh Kỳ Trận, người chơi phải đến gặp NPC Cao Dương tại Lâu Lan để dịch chuyển. Để chiến thắng, những người tham gia chinh phục phụ bản cần hóa giải được 4 kỳ trận Phong – Lâm – Hỏa – Thành, tiêu diệt được hết binh sĩ và tướng thủ trận. Ngoài số điểm kinh nghiệm phong phú, người chơi còn nhận được các Bí Pháp Kinh Mạch, vật phẩm cường hóa Long Văn, Thời trang môn phái cấp 4…

Tướng thủ trận Thành – một trong 4 kỳ trận của phụ bản
Trong khi đó, phụ bản Vương Lăng lại chỉ mở cửa cho những tổ đội có từ 3 thành viên trở lên và không ai có cấp độ nhỏ hơn 85, sở hữu Thông Hành Lệnh (mua ở Tiêu Lăng). Người chơi cần phải phá vỡ các Long Trụ, tiêu diệt boss Vương Lăng Thủ Giám, nhặt được chìa khóa Vương Lăng Bí Thược để mở Đồng Bảo Rương hòng sở hữu trang bị Long Văn cũng như các vật phẩm hỗ trợ liên quan đến lại trang bị huyền thoại này.

Chiến trường mới: Công Thành Chiến liên server

Kỳ vĩ, hoành tráng nhất trong TLBB 3 phải kể đến chiến trường “vạn nhân công thành” – Công Thành Chiến liên server dành cho những người chơi đạt cấp độ từ 85 trở lên, diễn ra vào lúc 20h30 – 22h mỗi tối thứ hai và thứ bảy hàng tuần. Các Thế Tộc sẽ đến Quân Thiên Thành hoặc La Phủ Thành hoặc Triều Kinh Thành để tham gia hoạt động này. Nếu phía công thành giành được Chiến Kỳ và giữ Chiến Kỳ trong 30 phút thì sẽ trở thành người chiến thắng. Bằng không, vinh quang sẽ thuộc về kẻ giữ thành.

Cảnh công thành trong TLBB 3
Thành viên của Thế Tộc chiếm được Thành sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như được tự do ra vào, đóng - mở thành thị, dễ dàng sử dụng tính năng “Mở rộng thuộc tính Long Văn”, nhận được nhiều vật phẩm hữu ích khác…

Dòng trang bị mới: Thượng Cổ Long Văn

Thượng Cổ Long Văn là trang bị thứ 16 của TLBB 3 mà người chơi có thể sở hữu khi tham gia phụ bản Phụng Minh Vương Lăng và Thiếu Thất Sơn. Tương tự như Võ Hồn, dòng trang bị này dùng chính Long Văn làm nguyên liệu tiến hành dung hợp, tăng điểm trưởng thành. Người chơi còn có thể cải thiện chỉ số, sức mạnh cho Long Văn bằng cách nâng độ trưởng thành, thăng cấp sao…

Long Văn sẽ giúp người chơi tăng sức mạnh đáng kể
Có thể nói, Thượng Cổ Long Văn chính là dòng trang bị có chỉ số “khủng” nhất hiện nay trong TLBB 3. Sở hữu món trang bị này cộng với cách xây dựng chỉ số, trang bị hợp lý sẽ giúp người chơi nhanh chóng vang danh, trở thành cao thủ.

Thông tin chi tiết về phiên bản này, vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn</span>

Gamenoob.net