<span style="">Gamenoob - Theo đó, 14h ngày 13 và 14/4/2013, Nhà phát hành FPT Online sẽ lần lượt tổ chức hai buổi giao lưu, tìm hiểu về Thiên Long Bát Bộ 3 dành cho những người yêu thích tựa game này tại Hà Nội và TPHCM. Vừa được “chạm” vào các tính năng tuyệt vời của trò chơi trong mơ, vừa được tặng</span>Loto Chân Trùng Lâu Liên đắt giá – offline Thiên Long Bát Bộ 3 hứa hẹn sẽ mang lại ngày mùa “bội thu” cho gamer.​ ​
…tìm hiểu về những tính năng tuyệt vời của TLBB 3
Chương trình gặp mặt, giao lưu với người chơi ở Hà Nội sẽ diễn ra hoành tráng tại hội trường tầng 2, Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân (số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng). Còn ở TPHCM, thiên đường café MTV (65 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3) sẽ là nơi gặp gỡ của những “trái tim yêu” MMORPG 3D đình đám này.

Tham dự offline, người chơi không chỉ được tìm hiểu chi tiết, cặn kẽ về các tính năng hấp dẫn, của Thiên Long Bát Bộ 3 mà còn có cơ hội sở hữu một trong hàng trăm voucher đồ uống cùng nhiều món quà lưu niệm độc đáo khác. Đặc biệt là loto Chân Trùng Lâu Liên sẽ được đem ra làm quà tặng cho tất cả những ai có mặt trong buổi giao lưu trên. Không chỉ mang đến cơ hội sở hữu “item bạc tỷ” Chân Trùng Lâu Liên, trang bị đẳng cấp 9 sao sở hữu sức mạnh khủng khiếp từ ma giới, Loto Chân Trùng Lâu Liên còn mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm hỗ trợ cần thiết như Thiên Linh Đan, Kim Đan Hồ Lô, Toàn Chân Hành Công Yếu Quyết,…

cơ hội nhận được Chân Trùng Lâu Liên quý gía.
Ngoài ra, người chơi còn được “chìm đắm” vào thế giới xúc cảm ly kỳ, hồi hộp của giải đấu PK đỉnh cao giữa các nhân vật “khủng” – được trang bị full ngọc 7, có level và tâm pháp tối đa.

Với phần thưởng hậu hĩnh, nội dung chương trình phong phú và nhất là “sức hút không thể chối từ” của tựa game đang rất được mong đợi - Thiên Long Bát Bộ 3, đơn vị vân hành trò chơi này kỳ vọng sẽ có hơn 1.000 người chơi hồ hởi tham dự 2 buổi offline này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl3.gate.vn </span>

Gamenoob.net