<span style="">Gamenoob - Sau khi “thần tốc” ra mắt teaser giới thiệu game, đánh sấu sự xuất hiện chính thức của mình ở trị trường trò chơi trực tuyến Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ 3 đã nhanh chóng “tung” ra bộ ảnh thập đại môn phái để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của game thủ.</span>​ ​Thập đại môn phái nổi tiếng xuất hiện một cách lộng lẫy trong bộ ảnh này. Với những đường nét thiết kế hài hòa, mềm mại, tác giả đã khắc họa một cách linh hoạt, sinh động nét đặc trưng của từng môn phái. Hiển hiện lên một Thiên Long vương giả, quý tộc; một Thiên Sơn ma mị, quyến rũ; một Minh Giáo quyền uy, mạnh mẽ; một Nga My điềm tĩnh, dịu dàng,….

Thiên Long Bát Bộ 3 không chỉ mang lại những đổi thay về mặt hình dáng bên ngoài, khiến cho môn đệ của thập đại môn phái trở nên lộng lẫy, hấp dẫn hơn mà còn tạo thêm nhiều cơ hội để họ tu luyện, tăng cường sức mạnh. Đó là sự ra đời của hệ thống kinh mạch, điểm huyệt đầy tinh diệu hay dòng trang bị Long Vân huyền bí. Thiên Long Bát Bộ 3 cũng mở thêm nhiều chiến trường, phụ bản mới để cao nhân mọi môn phái có thể tự do đến luyện tập, thi tài. Mà đáng kể nhất chính là Đại Thế Giới, nơi những nhân vật ở những máy chủ khác nhau đều có thể tự do qua lại, giao thương, cạnh tranh cao thấp; là tính năng Công Thành Chiến liên server đầy hấp dẫn, gay cấn, đòi hỏi tất cả người chơi phải đoàn kết, nhanh nhẹn, sử dụng chiến thuật hợp lý mới có thể thành công,…

Dự kiến, Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ chính thức đến tay người chơi trong tháng 4 này. Xin mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thể hiện sự thay đổi ngoạn mục của thập đại môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 3.

Nữ nhân môn phái Cái Bang​
Anh hùng Minh Giáo​
Nam tử phái Mộ Dung​
Người đẹp phái Nga My​
Lãng tử Thiên Long​
Môn đệ phái Thiên Sơn​
Chân truyền của phái Thiếu Lâm​
Chân dung Tiêu Dao nữ tử​
Thiếu nữ Tinh Túc​
Mỹ nhân Võ Đang​
Thông tin chi tiết xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net