<span style="">Gamenoob - Sáng nay, 5/4/2013, Thiên Long Bát Bộ 3 bất ngờ “xuất đầu lộ diện” bằng một teaser giới thiệu vô cùng hoành tráng, ấn tượng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự ra mắt chính thức của tựa game này.</span>​ ​Logo Thiên Long Bát Bộ 3 với hai phần chữ và số được thiết kế từ 2 tông màu nóng (vàng – đỏ). Phần chữ được thể hiện bằng nghệ thuật thư pháp, nét bút vừa mạnh mẽ, cứng cỏi, vừa uyển chuyển, tinh tế. Phần số được cách điệu từ hình ảnh huyết long mạnh mẽ vươn mình. Cả logo xuất hiện nổi bật trên nền trời chiều hồng rực của teaser.

Đối lập với tông màu ấm bóng của teaser là hình ảnh đầy lạnh lùng, kiêu bạc, phong trần của Độc Cô Cầu Bại. Bậc tuyệt thế võ học, lừng danh khắp chốn võ lâm Trung Nguyên này như đang phóng tầm mắt đến thành trì ẩn hiện phá xa với bao trầm tư, suy nghĩ.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/qlVGT-Hj7AQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Ở vị trí trung tâm teaser là màn hình trình chiếu trailer và cũng là nơi tổ chức trò chơi “Mảnh ghép Thiên Long Bát Bộ 3 “.

Lấy nghệ thuật tranh cát làm ngôn ngữ thể hiện chính, trailer Thiên Long Bát Bộ 3 mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Khi lặng yên trước cảnh non nước hữu tình. Khi choáng ngợp trước cảnh phồn hoa đô hội. Khi cúi đầu ngưỡng mộ trước những chiêu thức võ công thượng đẳng. Đặc biệt là những dòng phác họa lôi cuốn về 5 nhân vật bí ẩn: người vứt bỏ bảo kiếm chỉ mong một lần thất bại, người tinh thông cầm - kỳ - thi - họa, ung dung tự tại,…. Tất cả như một câu đố đầy lôi cuốn, giục giã người chơi khám phá Thiên Long Bát Bộ 3, đột phá thiên cơ, vượt qua mọi giới hạn của võ học trở thành anh hùng cái thế, ghi danh cùng sông núi.

Trong khi đó, “Mảnh ghép Thiên Long Bát Bộ 3” là trò chơi xếp hình đầy thú vị để người chơi thử tài nhanh tay nhanh mắt. Người chơi không chỉ tham gia trong một lần mà còn có thể tích lũy điểm qua nhiều lần trổ tài khác nhau để dành được những món quà hấp dẫn. Đó chính là những thẻ điện thoại có mệnh giá khác nhau mà mệnh giá nhỏ nhất là 50.000 đồng cho đến 2.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: <span style="">http://tl3.gate.vn </span>

Gamenoob.net