<span style="">Gamenoob - Là một dự án đầu tay của một công ty mới vừa khởi nghiệp trong làng game, Hán Mạt không tránh khỏi những lúng túng trong việc quảng bá cho sư ra đời của mình vào lúc 10h sáng nay, 05/04/2013. Tuy nhiên, bù lại, tựa game mobile này lại sở hữu lối đồ họa tương đối tươi sáng, đẹp mắt cùng gameplay “không thua kém bất kì game PC nào”</span>

Nội dung của Hán Mạt – phiên bản Tam Quốc Phân Tranh chủ yếu tập trung xoay quanh thời kì suy tàn của triều nhà Hán – Tam Quốc. Đây dường như cũng là lần đầu tiên game thủ Việt được khám phá thời kì này qua một trò chơi online. Có thể dễ dàng nhận thấy cách chơi của game thiên hẳn về tính chiến thuật, dàn trận. Người chơi cần xây dựng thành trì, phát triển khoa học kỹ thuật, củng cố quân sự sau đó đem quân chinh chiến qua các ải nhằm giành lấy danh vọng, đất đai, quyền lợi cũng như ngày đêm phải giữ gìn thành trì chống lại các cuộc xâm lăng của người chơi khác. Nếu đã từng chơi qua Tam Quốc Truyền Kỳ hay Thiên Quân Phá, người chơi có thể dễ dàng hình dung và làm quen với tựa game Hán Mạt này.

Tuy là game trên di động nên Hán Mạt tỏ ra không thua sút về mặt đồ họa
Fanpage của trò chơi cũng cho biết, vì chỉ là giai đoạn thử nghiệm nên sẽ tặng thưởng lớn cho người chơi khi tham gia và báo lỗi về cho NPH. Ở giai đoạn này, game thủ có thể tải ngay trò chơi này với hệ điều hành android hoặc ios – với điều kiện ios đã được jailbreak. Dự kiến game sẽ tiến hành Open Beta 1 tuần sau đó với một phiên bản mới hoàn toàn được cập nhật thêm nhiều tính năng, nếu không có lỗi nào xảy ra nghiêm trọng.

Người chơi có thể ngay lập tức tải game tại đây: <span style="">http://tamquoc.mplay8.com/</span>

<span style="text-decoration: underline">Một số hình ảnh ingame:</span>

<span style="text-decoration: underline">
</span>
<span style="text-decoration: underline"></span>​
Gamenoob.net