<span style="">Gamenoob - Chỉ có bốn chữ “vô cùng bất ngờ” để nói về cảm xúc của game thủ JohnyTèo, chủ nhân của chiếc iPhone 5 vàng Thiên Long Bát Bộ. Thần tài đã mỉm cười với anh ngay trong lần đầu anh làm quen với “tựa game con cưng” này của FPT Online. </span>​
Vào lúc 10h 53 phút sáng nay, 3/4/2013, người chơi có tên JohnyTèo, môn hạ của phái Tinh Túc, đẳng cấp 50 đã trở thành chủ nhân của chiếc iPhone 5 vàng Thiên Long Bát Bộ. Đây là phần thưởng giá trị nằm nhất trong hệ thống giải thưởng sự kiện Song Long Càn Khôn, sự kiện tăng level – nhận lượt xoay – trúng iPhone vàng dành cho tất cả người chơi ở máy chủ Song Long Xuất Thủy.

JohnyTèo đã trở thành chủ nhân của chiếc iPhone 5 vàng đắt giá
iPhone 5 vàng Thiên Long Bát Bộ không chỉ hấp dẫn người chơi ở thiết kế tinh tế toát lên vẻ kiêu hãnh, mạnh mẽ, oai hùng của chủ nhân mà còn thu hút bởi sự vương giả, đắt đỏ khi nguyên phụ liệu làm nên chiếc điện thoại này là vàng 24K, đá rubi kích thước 2 ly, cùng hàng chục viên kim cương Swarovski Gems nổi tiếng. “Quả táo cắn dở” này là món quà trong mơ, là động lực “cày kéo” của hàng nghìn người chơi ở server Song Long Xuất Thủy.

Nhưng bất ngờ lớn đã xảy ra khi người chiến thắng là JohnyTèo, một người mới tham gia Thiên Long Bát Bộ lần đầu tiên. Không sở hữu nhiều lượt xoay càn khôn (do mới bắt đầu chơi game nên nhân vật của JohnyTèo không lên cấp nhanh như những người khác) cũng không có kinh nghiệm khi chơi những trò quay số kiểu như Song Long Càn Khôn nhưng game thủ này đã khiến cả cộng đồng Thiên Long bát Bộ kinh ngạc khi bảng kết quả chỉ rõ tên anh là người có được phần thưởng khủng.

Đạt được iPhone 5 vàng là một điều bất ngờ thú vị với JohnyTèo và cả cộng đồng người chơi
Trao đổi với chúng tôi, JohnyTèo cho biết, gần đây, công việc của anh khá căng thẳng, giữa lúc Thiên Long Bát Bộ có máy chủ mới nên anh mần mò chơi thử để giúp đầu óc thư giãn, thoải mái. Là lần đầu biết đến game online nên anh phải thường xuyên hỏi thăm nhiều người cùng chơi khác để tìm hiểu, làm quen. Khi xoay càn khôn, anh không dám cầu mong mình sẽ trúng giải cao nhất chỉ mong mình xoay được những vật phẩm cần thiết như trân thú, thời trang, Bạc Gate,… để trang bị thêm cho nhân vật. Cho nên, khi xoay được iPhone 5 vàng, anh còn không dám tin vào mắt mình, phải gọi thêm một người bạn nữa đến xem để tin chắc rằng đó là sự thật.

Người chơi mới đạt được phần thưởng khủng ngay lần đầu tham gia game như JohnyTèo quả là trường hợp đặc biệt. Vận câu “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” của ông bà ta vào trường hợp này quả không sai một chút nào.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: <span style="">http://tl.gate.vn</span>

Gamenoob.net