<span style="">Gamenoob - Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ chính thức ra mắt người chơi vào tháng 4 năm 2013 và sẽ tổ chức những buổi offline hoành tráng tại hai miền Nam – Bắc để quảng bá cho sự kiện này. Đây là những tin tức “nóng hổi” mà chúng tôi vừa nhận được từ Ban điều hành game.</span>​ ​Tính đến thời điểm hiện nay, toàn bộ quá trình Việt hóa, mọi công tác kết nối liên quan đến hạ tầng kỹ thuật đều đã hoàn tất. Đội ngũ vận hành Thiên Long Bát Bộ 3 đang trong giai đoạn nước rút, khẩn trương trải nghiệm và tìm hiểu các tính năng mới nhằm đưa ra những ý tưởng, sự kiện mới mẻ, hấp dẫn cho người chơi; cũng như tăng cường kiểm tra, hoàn thiện những thiếu sót về mặt kỹ thuật, ngôn ngữ, lời dẫn,… để đảm bảo khi ra mắt, trò chơi này sẽ “chạy” một cách trơn tru, mượt mà.

Thiên Long Bát Bộ 3 cũng sẽ tổ chức những buổi gặp mặt thân mật với đông đảo cộng đồng game thủ tại hai đầu cầu Nam – Bắc vào ngày 13 và 14/4 tới đây. Với quy mô dự kiến lên đến 2.000 người tham dự, buổi gặp mặt này hứa hẹn sẽ trở thành ngày hội thực sự cho những ai yêu thích không gian lãng mạn, trữ tình, hào hiệp của thể loại kiếm hiệp tình duyên. Người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến, trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Thiên Long Bát Bộ 3; hòa mình cùng nhiều trò chơi thú vị, nhiều trận PK đỉnh cao và nhận được những món quà giá trị từ “kho” quà lên đến hàng nghìn món của Nhà phát hành.

Được cộng đồng đánh giá cao về những thay đổi mang tính đột phá so với phiên bản 2, Thiên Long Bát Bộ 3 đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất hè này. Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ mở ra một không gian mới với hệ sinh thái độc lập và cấu trúc xã hội riêng biệt. Tất cả những thứ thuộc về không gian này như sông, hồ, đồi, núi,… đều được phát triển, sáng tạo bởi game thủ dựa vào một số nguyên tắc cơ bản mà trò chơi quy định. Thiên Long Bát Bộ 3 còn mở ra một hướng tu luyện mới được phát triển từ những hiểu biết cặn kẽ về hệ thống kinh mạch, tuyệt kỹ điểm huyệt của người xưa cũng như tạo thêm cho nhân vật một món trang bị mới, tạo thêm đấu trường để những người chơi ở các cụm máy chủ khác nhau cũng có thể cùng nhau tranh tài,…

Thông tin chi tiết về trò chơi này, vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net