<span style="">Gamenoob - Tháng 4 với cộng đồng game thủ không chỉ rộn ràng, tấp nập bởi bài vở, thi cử, bởi những kế hoạch chào đón hạ về mà còn bởi sự đồn đoán ra mắt của rất nhiều tựa game bom tấn, và Thiên Long Bát Bộ 3 là một trong số những MMORPG được mong chờ nhất. Với hàng loạt tính năng mới, với những cải tiến vượt bậc về mặt âm nhạc, đồ họa, nội dung,… trò chơi này đã tạo nên địa chấn ở China Joy 2011 và từ bấy đến nay, luôn lọt vào danh sách game được mong chờ nhất. Cho nên, không có gì khó hiểu khi thông tin về lộ trình Thiên Long Bát Bộ 3 cập bến Việt Nam trở thành một trong những thông tin được người chơi “vồ vập”, săn đón.</span>​ ​
​Mới đây, khi FPT Online gấp rút tuyển dụng cộng tác viên tham gia “test” cho Thiên Long Bát Bộ, đã khiến đa số cộng đồng game thủ tin chắc rằng Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ ra mắt trong nay mai. Bởi chỉ có khối lượng tính năng khổng lồ của Thiên Long Bát Bộ 3 mới khiến đội ngũ vận hành “ngập đầu ngập cổ” trong công việc, phải “cầu cứu” đến đội ngũ những người am hiểu tựa game này hỗ trợ nhằm đẩy nhanh tiến độ ra mắt game đồng thời thăm dò về nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Xuất phát từ suy đoán đó mà dòng tin tuyển dụng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ. Họ tham gia ứng tuyển với mong muốn được “ngụp lặn” trong những bản “patch” để trải nghiệm, chơi thử, kiểm tra; được “bóc tem” nhiều tính năng hấp dẫn mà trước nay chỉ thấy qua mô tả trên báo chí, clip. Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế mà FPT Online dành cho cộng tác viên, ngoài niềm tự hào trở thành người đầu tiên bước chân vào những tính năng diệu kỳ của phiên bản mới, những người tham gia “test” còn có rất nhiều lợi thế để phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình khi Thiên Long Bát Bộ 3 ra mắt.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi có được, hiện tại, FPT Online đã hoàn tất quá trình dịch thuật, Việt hóa Thiên Long Bát Bộ 3. Toàn bộ đội ngũ vận hành trò chơi này đang gấp rút làm việc với đối tác để hoàn thiện dự án này. Thông tin chi tiết về lộ trình ra mắt sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Để tìm hiểu thêm về Thiên Long Bát Bộ, vui lòng truy cập: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net