Gamenoob - Khi sự kiện "Trùng lâu vàng" chưa kịp nguội, mới đây <span style="">Thiên Long Bát Bộ lại khiến cộng đồng sướng rơn khi trò chơi này tiếp tục tung hàng trăm triệu Kim Nguyên Bảo (tiền trong game) dành tặng cho người chơi chưa từng tham gia nạp thẻ.</span>​
Liên quan đến việc khuyến khích người chơi tham gia chuyển tiền vào game, các nhà phát hành không thiếu chiêu trò “dụ dỗ”, khuyến khích, điều đó dẫn đến việc hai từ "hút máu" mặc định là dành cho các NPH khi nói về game online.

Vì lẽ đó đó mà “cư dân” làng game Việt tỏ ra hào hứng khi biết tin FPT Online tặng những gói Kim Nguyên Bảo trị giá lớn cho người chơi ở máy chủ Lưỡng Long Tranh Châu chưa từng chuyển tiền vào game tính đến hết ngày 07/01/2013. Số lượng Bạc nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật. Nhân vật càng cao, số Bạc nhận được càng lớn. Tổng giá trị chương trình này dự kiến lên đến hơn 800.000.000 đồng.

Như đã nói, định hướng của game Thiên Long Bát Bộ năm 2013 là gắn kết cộng đồng, phát triển bền vững. Chính vì thế những động thái tích cực như thế này từ NPH càng làm tăng thêm sự tin tưởng cho các game thủ kỳ cựu cũng như thu hút thêm các game thủ chưa tìm được bến đỗ cho mình.

Thông tin chi tiết về trò chơi, vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net