<span style="">Gamenoob - Thông tin bộ vật phẩm Trùng Lâu nổi tiếng đắt đỏ, quý giá trong Thiên Long Bát Bộ “bước” ra đời thực dưới hình hài của bộ trang sức vàng quyền quý, vương giả đã khiến cả cộng đồng game thủ kinh ngạc, thích thú. Những hình ảnh “mộc” đầu tiên của bộ trang sức Trùng Lâu Vàng khi chưa được khảm nạm, trau chuốt cũng đã khiến người chơi mãn nhãn, hài lòng bởi sự tinh xảo, lộng lẫy.</span>​ ​Không chỉ có giá trị lớn mà đây còn là lần đầu tiên, Thiên Long Bát Bộ “mang” những vật phẩm trong game ra đời thực nên sự kiện “cho không biếu không” bộ trang sức Trùng Lâu Vàng thu hút được sự chú ý, quan tâm theo dõi của đông đảo cộng đồng người chơi. Dù đang trong giai đoạn chế tác, nhưng bản thiết kế trang sức Trùng Lâu với những chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, lột tả chân thực vẻ lộng lẫy, vương giả của nguyên mẫu đã làm mãn nhãn sự mong đợi của gamer.

Bộ trang sức Trùng Lâu Vàng được thiết kế tinh xảo đã làm hài lòng gamer
Nếu như Trùng Lâu Đới Vàng thuyết phục đại đa số người chơi Thiên Long Bát Bộ bằng vẻ uy quyền tuyệt đối toát ra từ hình tượng long đầu mạnh mẽ thì nhẫn vàng Trùng Lâu Giới lại khiến người ta trầm trồ trước sự phối hợp hài hòa, khéo léo của vàng và đá rubi.

Nếu như thiết kế hình ảnh con rồng tung mình mạnh mẽ bay lên được thể hiện chi tiết, sống động đến từng đường vẩy, móng vuốt trong Trùng Lâu Ngọc Vàng với đã làm hài lòng mọi game thủ yêu thích sự cổ điển thì dây chuyên vàng Trùng Lâu Liên lại nằm trong trái tim của những người yêu thích sự phá cách, mới mẻ khi kết hợp sự sang trọng, quý tộc của chuỗi hạt bằng vàng với dây da huyền.

Từ bản vẽ bộ Trang sức Trùng Lâu Vàng xuất hiện trên mạng xã hội cho đến hình ảnh vật phẩm thô được các trang tin công bố cách đây không lâu đều thu hút sự hào hứng theo dõi của cộng đồng. Nhưng 4 món trang sức vàng độc đáo ấy chỉ dành tặng cho 4 người may mắn nên không ít người chơi bày tỏ mong muốn Nhà phát hành thực hiện thêm những sự kiện tương tự để họ có cơ hội “cầm, nắm và cảm nhận một cách chân thực” bộ vật phẩm trong mơ này. Cá biệt, có những người như game thủ KuĐinh còn mong muốn “Thiên Long Bát Bộ chế tác thêm Trùng Lâu Vàng rồi để lại cho người chơi với giá hữu nghị”. Những game thủ tỉnh táo, chủ động hơn đã đánh tiếng “mượn” thiết kế bộ trang sức của Nhà phát hành để “em nghèo nên em về làm bộ Trùng Lâu bằng bạc đeo Tết là đã đủ cơn nghiền rồi”.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ khen ngợi hình ảnh bộ trang sức Trùng Lâu Vàng​
Bộ trang sức Trùng Lâu được chế tác bằng vàng và đá quí, do SJC - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tác nữ trang thực hiện. Dự kiến, bộ trang sức trị giá 100.000.000 đồng này sẽ được trao đến tận tay người chơi trong một buổi tiệc vô cùng sang trọng, ấm cúng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net