<span style="">Gamenoob - Hơn 100 thành viên của Câu lạc bộ (CLB) game thủ Thiên Long Bát Bộ TPHCM đã cùng có mặt tại BoBa Net </span><span style="">(số 54-56, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1)</span> để gặp mặt đầu xuân và trổ tài pk qua trận giao đấu cực kỳ hấp dẫn và hoành tráng theo hình thức Bang Hội Đại Chiến.​ ​
​Theo như thông báo chính thức từ Ban quản trị CLB game thủ Thiên Long Bát Bộ TPHCM thì chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 15h chiều ngày 24/2/2013. Nhưng ngay từ lúc 13h30, nhiều nhân sĩ Thiên Long Bát Bộ đã lục tục đến sớm với mong muốn có được một suất tham gia thi đấu. Tất cả người chơi sẽ được cung cấp những nhân vật cùng đẳng cấp, chỉ số, trang bị,… trong máy chủ thử nghiệm để thi đấu. Điều đó có nghĩa là các phe đều có cơ hội chiến thắng như nhau và vòng nguyệt quế vinh quang chỉ có thể thuộc về những con người sở hữu chiến thuật hợp lý, bọc lót và hỗ trợ nhau một cách kín kẽ, tấn công hiệu quả, và cuối cùng là kỹ năng pk xuất sắc.


Sau gần 1 tiếng thi đấu, với cách bày binh bố trận khoa học, sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, người ở hậu phương đào khoáng, người ở tiền chiến tấn công đối thủ và đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các “chiến binh” thuộc phái Thiên Sơn, Tinh Túc, Võ Đang,… cùng “chuyên gia buff” Nga Mi đã mang lại chiến thắng vang dội cho Bang I. Những chú YY Gấu dễ thương, thời trang Thương Vũ Thái Lam độc đáo là phần thưởng giá trị cho mọi thành viên của Bang I. Và 20 tài khoản trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 3 cũng đã được trao cho các người chơi may mắn.


Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cả khán phòng BoBa Net như muốn vỡ tung trong những tiếng reo hò cỗ vũ đầy phấn khích, những lời nhắc nhở, gợi ý về chiến thuật, kỹ năng và cả những tiếng suýt soa, tiếc nuối khi “đội nhà” bỏ lỡ những cơ hội vàng. MaiHồngAnh, một trong những game thủ có mặt trong buổi chiều náo nhiệt ấy cho biết: “buổi offline CLB hôm cuối tuần vô cùng hào hứng. Người thi đấu, kẻ đứng xem, ai cũng có những giây phút hồi hộp như muốn rụng tim. Đây quả là kỷ niệm khó quên với tất cả mọi người”.


Chính thức thành lập hồi quý 4 năm 2012, CLB game thủ Thiên Long Bát Bộ được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối gắn kết những trái tim yêu thích Thiên Long Bát Bộ. Đến nay, CLB đang dần biến kỳ vọng đó thành hiện thực khi trở thành đầu mối tổ chức các buổi gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm “luyện công”, các cuộc thi đấu giao hữu,…

Thông tin chi tiết xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn</span>

Gamenoob.net