<span style="">Gamenoob - Chưa thỏa mãn với chiến dịch đại sát nhập, những ngày qua, người chơi Thiên Long Bát Bộ đã “gây bão” trên fanpage và diễn đàn của game này nhằm truyền đạt mong muốn trò chơi yêu thích của mình nhanh chóng mở thêm máy chủ mới.</span>​
Thời gian vừa qua, người chơi Thiên Long Bát Bộ bị “nhấn chìm” trong hàng loạt sự kiện đa dạng, thú vị. Từ những món quà trị giá 300.000 – 400.000 đồng được “cho không, biết không”, từ những giải đấu đỉnh cao cho những tín đồ PK cho đến những trò thi thố tìm hiểu về Trân thú, về thời trang; những hành trình khơi dậy những phong tục, nghĩa cử đẹp như “Ăn bánh Nguyên Tiêu”, tôn vinh “Nhất phận nữ lưu”,… tất cả đã góp phần mang lại một sân chơi vui nhộn, đa dạng cho nhân sĩ Thiên Long Bát Bộ. Và cũng nhờ thế mà danh sách những người cũ quay lại với game ngày một dài lên. Và với họ, trở lại game, chơi những tài khoản cũ ở những máy chủ cũ chưa thỏa mãn được hết “chí tang bồng”. Đối với các cá nhân nghỉ game được hơn 1 năm, bỏ qua bao lần cập nhật quan trọng thì việc đuổi theo cho bằng bạn bằng bè là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với việc “tung bay” trong một server mới.
<span style=""><span style=""></span></span>​
Bên cạnh đó, thông tin Thiên Long Bát Bộ 3 - dự án sở hữu hàng loạt tính năng “hot”, chuẩn bị cấp bến Việt Nam đã làm cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Không ít người mong muốn được một lần tiến vào chiến trường Đại Thế Giới, cầm thử một món Long Vân, sải bước dưới quang cảnh mới mẻ, tráng lệ của Thành Lạc Dương,…. Nhưng chờ đến ngày Thiên Long Bát Bộ 3 ra mắt mới chơi thì e là quá trễ mà tham gia vào những server hiện có thì có “chạy bở hơi tai” cũng không đuổi kịp người ta.
Thiên Long Bát Bộ là một sản phẩm game kỳ cựu và khá "cổ". Tuy nhiên lượng người chơi trung thành với tựa game một thời tung hoành thị trường game Việt vẫn còn rất đông. Có lẽ trong thời gian tới, ban điều hành Thiên Long Bát Bộ sẽ tiếp tục có những đợt ra máy chủ mới hợp lý để phục vụ cho cộng đồng cũ quay trở lại.

Thông tin chi tiết về trò chơi xin vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn</span>

Gamenoob.net