<span style="">Gamenoob - Lần đầu tiên trong lịch sử Thiên Long Bát Bộ, người chơi có thể gia tăng tất cả các thuộc tính có trên trang bị (gồm thuộc tính cơ bản, thuộc tính cộng thêm và thuộc tính từ bảo thạch) mà không cần đầu tư tiền bạc nhờ vào hệ thống tính năng Chân Nguyên mới được cập nhật vào game.</span>​ ​
​Là kết quả của hơn 10 năm miệt mài nghiên cứu của thiên sư Trương Sĩ Tâm ở thành Tô Châu, Chân Nguyên là hảo thuật cho phép người chơi gia tăng điểm thuộc tính trên 12 món trang bị, ngoại trừ vũ khí, ám khí và võ hồn). Không như những tính năng trước đó, Chân Nguyên cho phép người chơi gia tăng chỉ số của tất cả thuộc tính trên trang bị từ thuộc tính vốn có đến chỉ số bảo thạch,…. Chân Nguyên được chia làm nhiều loại riêng biệt, nhiều phẩm chất, đẳng cấp. Tùy thuộc vào định hướng phát triển, xây dựng chỉ số cho nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn loại Chân Nguyên phù hợp.

Để học được bí thuật Chân Nguyên hòng thăng cấp sức mạnh cho trang bị, giúp nhân vật của mình bá chủ giang hồ, người chơi cần đến gặp NPC Trương Sĩ Tâm để “học nghề” và tham gia chế tạo. “Chi phí” để game thủ Thiên Long Bát Bộ có được một viên Chân Nguyên là 20 điểm Chân Nguyên Tinh Túy. Đây là số điểm mà bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng kiếm được khi tham gia vào các sự kiện, nhiệm vụ hàng ngày trong game như Trân Long Kỳ Cuộc, Yến Tử Ổ, Tập Kích Môn Phái, Khiêu Chiến Phiêu Miễu Phong,….

Việc yêu cầu người chơi “đi Q”, tham gia sự kiện trong game để sử dụng hệ thống Chân Nguyên, gia tăng mọi chỉ số cho nhân vật, Thiên Long Bát Bộ đã tạo ra một góc nhìn mới, một hướng đi mới cho làng game Việt. Bởi từ trước đến nay, những cập nhật cho phép người chơi thay đổi, phát triển sức mạnh nhân vật đều bắt buộc người chơi sử dụng khá nhiều “VNĐ thần chưởng”.

Thông tin chi tiết về tính năng này xin vui lòng xem thêm tại <span style="">đây</span><span style="">. </span>

<span style=""><span style="">Gamenoob.net</span></span>​