<span style="">Gamenoob - Kể từ ngày 27/2/2013, Thiên Long Bát Bộ chính thức khởi động công cuộc sát nhập máy chủ lớn nhất trong lịch sử của trò chơi này với việc “di dời” hơn 8 triệu tài khoản tại 34 cụm máy chủ khác nhau.</span>

Dự kiến, chiến dịch sát nhập máy chủ sẽ được tiến hành thành 4 đợt, kéo dài từ ngày 27/2 – 18/3/2013. Trước thời gian chuẩn bị sát nhập, nhân sỹ Thiên Long Bát Bộ vẫn có thể đăng nhập và chơi game, trừ một số tính năng liên quan đến Lập bang, Dựng thành, sinh sản trân thú, gửi bán vật phẩm,… sẽ bị tạm đóng nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu tài khoản cho chính người chơi. Trên trang chủ của Thiên Long Bát Bộ, Nhà phát hành FPT Online cũng đã công bố những chính sách thiết thực hỗ trợ gamer trong quá trình chuyển, lưu giữ, bảo quản vật phẩm, trân thú, bang hội,… khi di dời về Hợp Long mới.

Chia sẻ về quyết định táo bạo này, ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ cho biết: “Để tiến hành được công cuộc sát nhập lịch sử này, chúng tôi đã cùng với đối tác bàn bạc, nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng cả nửa năm nay. Làm sao có thể dịch chuyển nguyên vẹn kho dữ liệu khổng lồ của hơn 8 triệu tài khoản là thử thách không nhỏ của đội ngũ kỹ thuật. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của mỗi một nhân viên điều hành Thiên Long Bát Bộ, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị phát triển game, đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc đại sát nhập về hạ tầng, kỹ thuật,… đã hoàn tất. Cuộc sát nhập 34 cụm máy chủ sẽ là mốc son đặc biệt trong lịch sử của trò chơi này. Nó không chỉ tạo ra một cộng đồng game thủ đông đảo, gắn bó mà còn khẳng định sự sẵn sàng đón nhận những thay đổi vượt bậc, những tính năng hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ 3”.

Khởi động chiến dịch đại sát nhập máy chủ là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa mà Nhà phát hành FPT Online dành tặng cho người chơi, đáp ứng nguyện vọng bấy lâu nay của đại đa số game thủ Thiên Long Bát Bộ, giúp mỗi người có thêm nhiều bạn mới, những đối thủ xứng tầm khiến việc chơi game sôi động và nhiều thử thách hơn.

Thông tin chi tiết về Thiên Long Bát Bộ xin vui lòng xem thêm tại: http://tl.gate.vn

Gamenoob.net