<span style="">Gamenoob - </span>Chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày cộng thêm một chút may mắn, CandyLuong (máy chủ Hợp Long 5) và JackyChueng (máy chủ Hợp Long 12) đã trở thành chủ nhân của những món trang sức Trùng Lâu bằng vàng quý giá, độc đáo.​ ​
Trùng Lâu Vàng là sân chơi dành cho tất cả game thủ <span style="">Thiên Long Bát Bộ đạt cấp độ từ 30 trở lên thực hiện đăng nhập vào game mỗi ngày. Người chơi sẽ được tặng những chiếc vé thử tài vận may để tìm kiếm cơ hội sở hữu bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng trị giá hơn 100.000.000 đồng.</span>

Và CandyLuong, nữ đệ tử của Thiên Long phái đạt cấp độ 103 là người chơi đầu tiên chạm tay vào nhẫn vàng Trùng Lâu Giới khi sự kiện vừa diễn ra được 3 ngày. Đến 18h ngày 24/12/2012, cao thủ của Hợp Long 12 JackyChueng đã trở thành game thủ may mắn tiếp theo khi quay trúng Trùng Lâu Liên bằng vàng.

Trước khi sự kiện Trùng Lâu Vàng khởi động, nếu như CandyLuong là “ngọa hổ” ẩn mình giữa chốn nhân gian, tên tuổi chưa được nhiều người biết đến thì JackyChueng là cao thủ nổi danh khắp Thiên Long Bát Bộ với hàng loạt nhân vật “khủng” ở nhiều máy chủ khác nhau như JackyChueng, nhân vật thuộc phái Tiêu Dao đạt cấp độ 119, KELLY - phái Nga My cấp 119 và TônMỹMỹ - phái Mộ Dung cấp 119. Hầu hết các tài khoản của người chơi này đều “full” ngọc 6, 7, trang bị thêm vài ba Trùng Lâu. Khi Thiên Long Bát Bộ ra mắt môn phái thứ 10, anh cũng là người đầu tiên trong toàn bộ máy chủ có đệ tử Mộ Dung đạt cấp độ tối đa.

Bộ trang sức Trùng Lâu Vàng được mô phỏng một cách hoàn hảo, tinh xảo từ nguyên mẫu là những vật phẩm Trùng Lâu nổi tiếng trong game dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các người thợ kim hoàn có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài nhẫn vàng Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Liên, người chơi còn có cơ hội nhận được trang sức Trùng Lâu Đới và Trùng Lâu Ngọc bằng vàng. Sự kiện dự kiến sẽ kết thúc vào 31/12/2012.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: <span style="">http://tl.gate.vn </span>

Gamenoob.net