<span style="">Gamenoob - Hình ảnh thiết kế của bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng trị giá hơn 100.000.000 đồng của Thiên Long Bát Bộ do công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng SJC thực hiện đã bất ngờ xuất hiện trên Facebook. Phần thưởng này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.</span>

Sáng nay, admin của cộng đồng những người yêu thích game Thiên Long Bát Bộ trên Facebook đã chia sẻ các bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu Vàng. Đây là những hình ảnh chưa từng “xuất hiện” trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào vì vừa “lọt qua” các vòng kiểm duyệt của Ban điều hành game. Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với nhân viên của đơn vị chế tác là Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) mà admin của <span style="">Hội này trở thành người đầu tiên có được “giấy khai sinh và ảnh siêu âm” của Trùng Lâu Vàng từ khi còn “thai nghén”.</span>

Không hoành tráng, lộng lẫy và có phần hơi thô cứng như bản vẽ 3D được Nhà phát hành giới thiệu khi ra mắt sự kiện Trùng Lâu Vàng, bản thiết kế được lan truyền trên Facebook mang dáng dấp của một bản vẽ chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình chế tác với những đường chì dứt khoát, với kích thước cụ thể, chi tiết,…. Nếu như bản vẽ khuôn bằng sáp giúp người xem ước lượng một cách tương đối chính xác về kích cỡ trang sức thì bản vẽ màu lại cung cấp góc nhìn hoàn chỉnh khi sản phẩm hình thành.

So với nguyên mẫu là những vật phẩm trong game, bản vẽ trang sức Trùng Lâu đã mô phỏng chính xác khoảng 90%. Nếu như Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Ngọc vẫn giữ nguyên công dụng, giá trị khi bước ra đời thực, trở thành nhẫn vàng Trùng Lâu, dây chuyền Trùng Lâu,… thì Trùng Lâu Đới, nguyên là thắt lưng ở trong game đã được thu nhỏ thành chiếc nhẫn. Nhưng nhờ những chi tiết rồng, ngọc,… được khắc họa một cách đầy tinh tế, mạnh mẽ mà không một game thủ Thiên Long Bát Bộ nào không thể gọi tên chính xác từng món trong bộ trang sức.

Hiện, Ban điều hành game chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào xác nhận độ tin cậy của những hình ảnh trên nhưng với với những gì bản vẽ thể hiện cộng như khuôn mẫu, logo của SJC,… đã đủ thuyết phục người chơi Thiên Long Bát Bộ.

Xem thêm hình ảnh của bộ trang sức Trùng Lâu tại: http://www.facebook.com/thienlonghoi
<span style="">Thông tin chi tiết về trò chơi, xin vui lòng xem thêm tại: http://tl.gate.vn</span>

Gamenoob.net