<span style="">Gamenoob - 14h ngày chủ nhật 27/1/2013, những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, thi đấu giao lưu với nhau trong không gian rộng mở và sang trọng của buổi tiệc Tri ân Thiên Long Anh Hùng Hội được tổ chức tại Club Paradise (396 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7).</span>​ ​
Paradise 396, thiên đường âm thanh là nơi tổ chức đại tiệc Thiên Long Anh Hùng Hội
Theo lời của đại diện NPH, khi tham dự chương trình, người chơi không chỉ cùng nhau ôn cựu tri tân, nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Thiên Long Bát Bộ trong năm qua mà còn được đóng góp ý kiến về định hướng xây dựng cộng đồng, chính sách phát triển game trong năm tới. Đặc biệt, những thông tin mới nhất về các phiên bản “gây sốt” như Thiên Long Bát Bộ 3 hay Thần Binh Hải Vực cũng sẽ được Nhà phát hành công bố độc quyền trong khuôn khổ buổi tiệc.

Những thông tin mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ được công bố
Thiên Long Anh Hùng Hội cũng lần đầu tiên trưng bày bộ trang sức Trùng Lâu Vàng quý giá, lộng lẫy, từng tạo “bão” dư luận thời gian qua. Được phát triển từ nguyên mẫu là bộ “vật phẩm trong mơ” nổi tiếng đắt đỏ và danh giá, cộng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nổi tiếng, trang sức Trùng Lâu Vàng hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem bởi sự tinh xảo, lấp lánh của mình.

Thiên Long Anh Hùng Hội là lần đầu tiên bộ trang sức Trùng Lâu Vàng ra mắt người chơi
Ngoài ra, khách tham dự còn được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, những bản nhạc “cực đỉnh”, tham gia những trò chơi vui nhộn và nhận nhiều phần quà giá trị, độc đáo từ Ban điều hành game.

Khác với phong cách cổ điển, nghiêm túc ở những lần offline trước, lần này, đại tiệc Thiên Long Anh Hùng Hội sẽ mang nhiều âm hưởng của tiệc cocktail phóng khoáng, thân thiện, tự do. Để đảm bảo chất lượng chương trình nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối của game thủ, Nhà phát hành cũng sẽ huy động lực lượng đông đảo lên đến 70 người để tổ chức đại tiệc này. Trong đó có thể kể đến sự xuất hiện của 20 PG (Promotion Girl) xinh đẹp cùng dàn người mẫu, vũ công, DJ nổi tiếng hứa hẹn sẽ cho game thủ trải nghiệm một buổi offline "đã chưa từng có".

Trang chủ: <span style=""><span style="">http://tl.gate.vn/</span></span>
Gamenoob.net