Gamenoob - Bắt đầu từ 12h ngày 12/12/2012, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội tham gia cụm máy chủ mới - Lưỡng Long Tranh Châu, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của phiên bản Khổ Tận Cam Lai cùng nhiều sự kiện thú vị để nhận Trùng Lâu bằng vàng.​ ​
Hình thiết kế Trùng Lâu Liên Vàng
Theo đó, tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ trên toàn bộ các cụm máy chủ đều được tham gia sự kiện Trùng Lâu Vàng. Không yêu cầu đầu tư nhiều công sức và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập game cùng trang thông tin sự kiện người chơi sẽ nhận được các lượt quay để trúng thưởng Trùng Lâu Vàng. Tùy thuộc vào cấp độ nhân vật mà mỗi ngày game thủ sẽ nhận được số lượt quay khác nhau. Bắt đầu từ 1 lượt quay mỗi ngày dành cho nhân vật cấp 30 và tăng dần đến 5 lượt dành cho cấp 119. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng (Trùng Lâu Liên Vàng, Trùng Lâu Ngọc Vàng, Trùng Lâu Giới Vàng, Trùng Lâu Đới Vàng) cùng hàng ngàn giải Bạc Gate. Sự kiện này kéo dài đến hết ngày 31/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.

Hình thiết kế Trùng Lâu Giới Vàng
Trùng Lâu vốn nổi tiếng cả làng game là những món vật phẩm vô cùng đắt đỏ và quí giá. Để sở hữu được nó, không ít người đã phải đầu tư những món tiền khổng lồ lên đến vài tỷ đồng. Đem Trùng Lâu trang bị cho nhân vật không chỉ mang lại sức mạnh vô địch của Ma Tôn, hàng phục kẻ địch mà còn giúp chủ nhân vang danh giữa hàng triệu nhân sĩ Thiên Long. Đem bộ vật phẩm đắt giá nhất trong game để chế tác thành bộ trang sức vàng là tính toán đầy tỉnh táo, khôn ngoan của Nhà phát hành. Vừa củng cố giá trị, sự quí hiếm của trang bị vừa mang lại cho người chơi cảm giác tự hào, hạnh phúc khi được cầm nắm “siêu phẩm”. Không cần đầu tư tiền bạc và cơ hội chia đều cho tất cả mọi người, Trùng Lâu Vàng hứa hẹn sẽ nhận được sư tham gia của đông đảo cộng động.

Là một trong những tựa game “lão làng” nhất hiện nay, bất chấp thị trường biến động Thiên Long Bát Bộ vẫn ngày càng củng cố vững chắc vị trí số 1 của mình. Không kiêu ngạo thách thức cả cộng đồng như Độc Cô Cầu Bại, không khua chiêng múa trống với những hình ảnh quảng cáo “thừa thịt da, thiếu quần áo”, Thiên Long Bát Bộ đang ghi điểm bằng những hoạt động phục vụ cộng đồng người chơi đầy thiết thực.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://tl.gate.vn

GAMENOOB.NET