<span style=""><span style="">GameNoob - “Bày tiệc” nướng gà tây Khảo Hỏa Kê - một sự kiện mới được cập nhật vào Thiên Long Bát Bộ đang thu hút đông đảo người chơi tham gia bởi thể lệ đơn giản và phần thưởng hậu hĩnh.</span></span>

Khảo Hỏa Kê, cùng nướng gà tây là sự kiện đặc biệt của phiên bản Khổ Tận Cam Lai mang đến cho Thiên Long Bát Bộ phong vị đặc trưng mùa Giáng Sinh. Người chơi chỉ cần thành lập tổ đội từ 4 – 6 người đến gặp NPC Bao Thế Vinh ở Tô Châu để mỗi người đều nhận được Mỹ Vị Hỏa Kê (gà tây thơm ngon). Sau khi đội trưởng nhấn chuột phải vào vật phẩm gà tây ở tay nải để kích hoạt, các thành viên đều nhận được lửa than và dao nĩa. Khi tất cả cùng sẵn sàng, người chơi sẽ tiến hành nấu nướng và thưởng thức. Nhưng do việc nướng gà tây có 6 giai đoạn khác nhau (Gà nướng chưa chín, Gà nướng chín 2 phần, Gà nướng chín 5 phần, Gà nướng chín 8 phần, Gà nướng thơm ngon và Gà nướng khét) mà người chơi phải bấm vào con gà để tìm hiểu độ nóng yêu cầu để biết nhân vật của mình được phép “ăn thịt” gà ở giai đoạn nào. Bởi việc này được phân bố một cách ngẫu nhiên, không ít người phải chấp nhận ăn gà “không chín” hay chỉ “chín 2 phần”.

Chỉ có đội trưởng mới có thể kích hoạt gà tây cho mọi người cùng nướng nên các thành viên trong tổ đội phải luân phiên nhau nắm quyền đội trưởng. Nếu trong quá trình nướng gà, người chơi không “ăn” đúng độ chín yêu cầu, không bấm sẵn sàng kịp lúc, không nhận được bộ đạo cụ thì điểm kinh nghiệm nhận được sau khi hoàn thành sẽ bị trừ gần một nửa. Thế nên, khi nướng gà cùng tổ đội, người chơi không nên treo máy, “cắm acc”.

Tuy cách thức tham gia đơn giản nhưng lượng điểm kinh nghiệm từ hoạt động này cực kỳ nhiều. Với nhân vật cấp độ 8x, điểm kinh nghiệm nhận được cho việc nướng một con gà nằm vào khoảng 4 – 500.000, nhân vật cấp độ 10x khoảng 6 – 700.000. Mỗi ngày, chỉ cần lập tổ đội 6 người cùng hoàn thành nhiệm vụ nướng gà, người chơi sẽ nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm. Đây có thể xem là cách lên cấp nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: <span style=""><span style="">http://tl.gate.vn </span></span>

GAMENOOB.NET