<span style="">Gamenoob - 3/4 số người may mắn trúng thưởng bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng của Thiên Long Bát Bộ là những người chưa từng chuyển tiền vào game hoặc chỉ chuyển với số tiền vô cùng ít ỏi. B</span>ộ trang sức Trùng Lâu Vàng độc nhất vô nhị của Thiên Long Bát Bộ trị giá hơn 100.000.000 đồng đã tìm được chủ nhân của mình.

CandyLuong – Chủ nhân Trùng Lâu Liên Vàng

Là người đầu tiên trúng thưởng trang sức Trùng Lâu Vàng nhưng vốn là người thích “mai danh ẩn tích” nên việc tìm hiểu thông tin về người chơi này khó khăn. Thiên Long Bát Bộ là nơi ghi dấu mối tình đầu lãng mạn, ngọt ngào của chàng trai 26 tuổi này. Gắn bó với game đã được 5 năm và xác định chơi game chỉ để giải trí nên CandyLuong không hề tiêu tốn tiền bạc để đầu tư. Người chơi này cho biết, anh vô cùng bất ngờ, “sướng đến mức không ngủ được” khi biết tin mình được nhận phần thưởng “khủng” từ Nhà phát hành. Nhân vật của anh là nữ nhân phái Tiêu Dao, cấp độ 103 ở máy chủ Hợp Long 5.

JackyChueng – Chủ nhân Trùng Lâu Giới Vàng

JackyChueng là nhân vật nổi đình nổi đám trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ bởi trình độ chơi game siêu đẳng, độ “chịu chơi” hơn người của mình. Anh là người đầu tiên có được nhân vật phái Mộ Dung đạt cấp độ tối đa, là chủ nhân của nhiều tài khoản VIP được trang bị đầy đủ ngọc 7 và nắm trong tay không ít Trùng Lâu.

Nhận thưởng Trùng Lâu Giới bằng vàng ngay ngày Giáng sinh sẽ là kỷ niệm đặc biệt tuyệt vời mà người chơi này sẽ không bao giờ quên. Chiếc nhẫn vàng Trùng Lâu sẽ là kỷ vật mà JackyChueng luôn trân quý, giữ gìn.

Thánh*Cô – Chủ nhân Trùng Lâu Ngọc Vàng

Sinh năm 1984, chàng trai Bình Thuận này đang là chủ nhân của nhân vật phái Minh Giáo đạt cấp độ 106 ở máy chủ Hợp Long 03. Gắn bó với Thiên Long Bát Bộ từ ngày game mới xuất hiện ở Việt Nam đến nay đã hơn 5 năm, nhiều người bạn trong game đã trở thành bạn tốt trong đời thực của Thánh*Cô.

Chia sẻ về món quà giá trị từ Thiên Long Bát Bộ, người chơi này cho biết: “Tôi quá hạnh phúc khi có được Trùng Lâu Vàng. Hạnh phúc không chỉ vì món quà có giá trị lớn mà còn vì có thể chứng minh cho mọi người thấy, chơi game không cần tốn tiền vẫn có thể “ghi danh sử sách””

ChúaQuỷ - Chủ nhân Trùng Lâu Đới Vàng

Là người vô cùng may mắn khi anh chàng này trúng thưởng Trùng Lâu Đới Vàng ngay trong những giờ phút đầu tiên của năm mới 2013. ChúaQuỷ đang chơi nhân vật thuộc Thiên Sơn cấp 98 (Hợp Long 14). Dù ChúaQuỷ là “người Thiên Long Bát Bộ thầm lặng” trong game, chưa từng ghi dấu ở những bảng danh sách cao thủ hay gamer VIP nhưng với “tầm phủ sóng” rộng rãi trên cộng đồng Thiên Long Bát Bộ ở Facebook anh được không ít game thủ biết đến và yêu mến.
Ngay khi biết tin mình trúng thưởng, ChúaQuỷ đã không ngần ngại hô toáng lên để chia vui với tất cả bạn bè. Anh tin chắc rằng, phần thưởng giá trị này sẽ là điềm may để anh bắt đầu một năm mới thành công, an lành.

Gamenoob.net