Gamenoob - Vào lúc 13h30 ngày 9/12/2012 Thiên Long Bát Bộ sẽ tổ chức buổi offline hoành tráng tại Café MTV (65 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TPHCM) nhằm giới thiệu phiên bản Khổ Tận Cam Lai kèm theo lễ trao thưởng xe máy Exciter, phần thưởng của sự kiện vòng quay Khởi Long Bàn mừng máy chủ Mãnh Long Quá Giang khai mở. Đây cũng là dịp đánh dấu sự ra mắt của Câu lạc bộ Thiên Long Bát Bộ TPHCM .​
Đến tham dự buổi họp mặt, người chơi sẽ không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, tìm hiểu về những cập nhật mới của phiên bản Khổ Tận Cam Lai mà còn có thể tham gia đóng góp ý kiến với NPH nhằm hoàn thiện cho game đồng thời chiêm ngưỡng chiếc Exciter được “phóng tác” theo phong cách Mãnh Long Quá Giang với các biểu tượng, hình ảnh đặc trưng của Thiên Long Bát Bộ.

Đây cũng là dịp để Ban quản trị Câu lạc bộ Thiên Long Bát Bộ TPHCM có thể giới thiệu mình đến đông đảo game thủ. Chương trình hoạt động của CLB ngoài ý nghĩa mang lại một sân chơi gần gũi, tích cực, những giải đấu, những cuộc gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm cho game thủ. Câu lạc bộ Thiên Long còn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho thành viên như ưu tiên chia sẻ các thông tin mới, hấp dẫn, giải đáp thắc mắc, dành tặng các phần quà lưu niệm ý nghĩa,…

Thêm một điều vô cùng đặc biệt trong buổi offline này là người tham gia sẽ có cơ hội sở hữu thời trang Thương Vũ Thái Lam và trân thú YY Gấu biến dị. Đây là những món vật phẩm cực kỳ quý hiếm, chưa từng được cập nhật vào thế giới Thiên Long Bát Bộ. Ngoài ra, thời trang Tử Trừng Hiệp Ảnh, cánh Tuyết Vũ, Dung Hồn Đan Phi Phụng,… cùng cả trăm món quà lưu niệm, voucher thức uống sẽ được dành tặng cho người chơi.

Chia sẻ về sự kiện này, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ, ông Hoàng Minh Hải cho biết, “Buổi gặp mặt này không chỉ để quảng bá cho phiên bản Khổ Tận Cam Lai mà là cơ hội để chúng tôi, những người điều hành game lắng nghe đóng góp của người chơi và hai bên có thể chia sẻ với nhau những khúc mắc trong không khí thân tình. Đặc biệt, trong dịp này, Ban điều hành game cũng sẽ tiến hành tham khảo ý kiến game thủ về định hướng phát triển game trong năm 2013 với nhiều sự kiện quan trọng như sát nhập các cụm máy chủ, cập nhật phiên bản 3.0,… ”.

<span style="">Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://tl.gate.vn</span>

<span style="">GAMENOOB.NET</span>