Phụ bản Thiếu Thất Sơn hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các anh hùng Thiên Long Bát Bộ về độ khó cũng như sự mới lạ. Đặt chân đến đây, Đại Hội Anh Hùng tụ họp vạn ngàn cao thủ, những trận chiến khốc liệt vì chính nghĩa của ba huynh đệ Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự như hiện ra rõ mồn một trước mắt nhân sĩ.

Mỗi ngày, cao thủ khắp nơi đều thành lập tổ đội để vào khám phá và trải nghiệm Thiếu Thất Sơn. Có pt chiến thắng nhưng phải mất cả buổi trời và cực kỳ vất vả, có những pt vừa vào được vài giây thì đã gục ngã trước sự hung hãn của những tên ác nhân bên trong. Nay giang hồ rộ lên tin đồn, Hợp Long 06 có một "pt" chỉ trong 15 phút đã san bằng Thiếu Thất Sơn, liệu đây có phải là sự thật?

Để làm rõ thực hư, Bổn Môn đã cử sứ giả theo chân pt này để xem họ chiến đấu tại Thiếu Thất Sơn. Pt gồm: ĐạiDoanh (Võ Đang cấp 102), VanHellSing (Minh giáo cấp 109), caogia (Thiên Long cấp 102), Tuấn (Minh giáo cấp 119), twister (Tinh Túc cấp 109) và HueTran20 (Nga My cấp 119).

Thiếu Thất Sơn có 4 boss, quý bằng hữu phải tiêu diệt chúng lần lượt theo thứ tự sau: Cưu Ma Trí, Trang Tụ Hiền, Mộ Dung Phục và cuối cùng là Đinh Xuân Thu. Vừa vào cửa, Cưu Ma Trí sẽ cho hàng loạt đệ tử của hắn là Thổ Phồn Phiên Tăng ra tiếp đón bằng hữu, chúng xuất hiện liên tục, liên tục một cách rất nhanh.

Sau khi tiêu diệt hết đám phiên tăng, các bằng hữu sẽ đối đầu cùng Cưu Ma Trí. Bằng hữu Đại Doanh chia sẻ: "Đánh Cưu Ma Trí không có gì khó cả, chỉ cần ngăn không cho những tên Tín Đồ của hắn đến vòng tròn đỏ, nếu tín đồ vào được vòng đỏ, mọi người trong pt sẽ mất máu và khí, đồng thời Cưu Ma Trí cũng sẽ mạnh hơn".

Cưu Ma Trí bại trận, các bằng hữu hãy đến khiêu chiến Trang Tụ Hiền. Bằng hữu caogia chia sẻ: "Sau khi khiêu chiến, sẽ xuất hiện một con Băng Tằm, lúc này một người lùa boss không cho nó đến gần băng tằm, 5 người còn lại tập trung giết chết băng tằm càng nhanh càng tốt. Nếu đánh chậm, băng tằm sẽ hóa kén và xuất hiện thêm một con nữa. Trang Tụ Hiền đến gần băng tằm cũng sẽ hồi máu, các bằng hữu hãy chú ý. Băng tằm chết, boss sẽ có hiệu ứng cường hóa công, nên lúc này, pt phải có người lùa boss như lùa boss Kính Hồ, 5 người còn lại tập trung đánh boss".

Tiếp đến sẽ là Mộ Dung Phục. Boss này khá mạnh và khó. Bằng hữu HueTran20 chia sẻ: "Boss khá mạnh và có những lúc sẽ phản dame rất khủng khiếp, pt nên chú ý khi Mộ Dung Phục hô to một câu có chữ [Gậy ông đập lưng ông] hoặc khi nó chỉ skill vào người nào thì tất cả pt đều phải ngưng đánh".

Sau khi Mộ Dung Phục chết, sẽ xuất hiện rất nhiều "Đệ tử của Tinh Túc", các bằng hữu cần tiêu diệt hết chúng thì mới có thể khiêu chiến Đinh Xuân Thu - boss cuối, khó đối phó nhất. Bằng hữu HueTran20 chia sẻ: "Boss này có 2 hiệu ứng mà pt nên lưu ý, khi nghe nó gọi tên ai và nói người đó [xuống hoàng tuyền] thì người đó phải tránh xa cả pt vì sẽ gây mất máu từ 30-50%. Khi nghe boss gọi tên một người và hỏi có ai muốn chịu sát thương thay người đó không thì cả pt nên chạy đến gần người đó, vì lượng máu bị mất sẽ chia đều cho cả pt, nếu người bị gọi tên đứng một mình chắc chắn sẽ chết".

"Tiếp đó sẽ là giai đoạn boss thả Huyết Chú Vu Cổ", nếu để boss đến gần các bình này, nó sẽ hồi máu. Vì vậy, lúc này trưởng nhóm nên kéo cả pt, đồng thời lùa boss ra xa những chiếc bình. Ai bị boss kêu xuống hoàng tuyền thì phải nhảy ra xa pt và xa cả những cái bình".

Tuy cách đánh của pt này không mấy lạ so với nhiều anh hùng hào kiệt nhưng họ đã phối hợp rất ăn ý và nhịp nhàng, lục tâm đồng nhất khiến trận đánh diễn ra rất nhanh chóng. Chưa đầy 15 phút, pt này thực sự đã "san bằng" Thiếu Thất Sơn và không có bất kỳ ai thiệt mạng.

Bí quyết của pt này ở đâu? Hiện nay Bổn Môn vẫn chưa khám phá được. Theo các bằng hữu thì như thế nào và liệu có ai có thể phá được kỷ lục này? Hãy đón chờ thông tin trên trang chủ.

<span style="">Lưu ý: </span>

Để vào phụ bản này, bằng hữu phải hoàn thành nhiệm vụ kịch tình cấp 80. Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Chu Đan Thần ở Đại Lý sẽ đưa bằng hữu vào phụ bản.

Khi chiến sẽ có cơ hội nhận được: thú cưỡi Kim Dực Long Thú, Túi Kim Ngọc Phú Quý, full cấp 86 - 96,....

tl.gate.vn