Gamenoob - Đến với Thiên Long Bát Bộ, mỗi game thủ có một niềm vui khác nhau. Riêng Game thủ có tên lẩu bò có một cách thể hiện niềm đam mê của mình hết sức " dị " và cũng " đáng nể ". Game thủ này đã mất công sức tìm kiếm và thuyết phục rất nhiều mỹ nhân trong server của mình để thực hiện bộ ảnh 101 cái ôm!

Hiện tại nếu hỏi ai là game thủ đào hoa nhất Thiên Long Bát Bộ, ắt hẳn phần đông người chơi sẽ trả lời game thủ sở hữu nhân vật LẩuBò. Với ý tưởng tìm kiếm những cái ôm chia sẽ từ “một nửa của thế giới”, dù là thế giới ảo, LẩuBò đã mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm các bóng hồng thực hiện bộ ảnh. Cuối cùng sau một thời gian kiên trì tìm kiếm, game thủ này đã có được bộ ảnh như mong muốn với những cái ôm ngọt ngào từ 101 cô gái trong game.

Game thủ Seungri chơi tại cụm máy chủ Băng Phách Thần Châm nhận xét: “Đào hoa quá, mình muốn ôm cũng không biết server có đủ 101 cô để ôm như này không! Chẳng biết ôm công khai hay không công khai, chẳng biết mấy nàng kia có phải toàn là nữ nhi hay không, riêng sự kiên trì và khả năng của chủ thớt là đã thấy hay rồi!”. Trong khi đó, game thủ nữ Họa Kỳ Tiên nói vui: “Kiểu này chắc các mem girl cũng phải lập kỷ lục “bàn chân vàng” đá cho đủ 1001 người con trai mới được đó nha!
Trang chủ: http://tl.gate.vn
Theo NPH FPT Online